ขอเชิญร่วมกิจกรรมปล่อยปลาเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ในหลวง ร.๑๐
เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

ขอเรียนเชิญผู้ปกครอง ศิษย์เก่าและคณะครู ร่วมกันบริจาคเงินในการจัดซื้อพันธุ์ปลา
เพื่อพัฒนาศูนย์การเรียนรู้เศรษฐกิจพอเพียง โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา สุวินทวงศ์
สนใจร่วมบริจาคสามารถบริจาคผ่านมาทางนักเรียน หรือติดต่อโทร. 02-1754825
โพสเมื่อ : 21 ก.ค. 2563,00:00   อ่าน 744 ครั้ง