ประกาศรายชื่อนักเรียนที่ผ่านการสอบคัดเลือกเพื่อเข้าศึกษาต่อ ในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๔ (รอบ ๒) ประ
โดยให้นักเรียนที่มีรายชื่อ มารายงานตัว ในวันศุกร์
ที่ ๑๙ มิถุนายน พ.ศ.๒๕๖๓ เวลา ๐๘.๓๐ น. เป็นต้นไป ณ ห้องวิชาการ โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา สุวินทวงศ์ และมามอบตัว ในวันอาทิตย์ ที่ ๒๑ มิถุนายน พ.ศ.๒๕๖๓ เวลา ๐๘.๓๐ น. เป็นต้นไป ณ ลานโดมชมพูพระเกี้ยว โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา สุวินทวงศ์ นักเรียนที่ไม่มารายงานตัวและมอบตัวตามวันเวลาที่กำหนด ถือว่า
สละสิทธิ์ในการเข้าเรียน

Adobe Acrobat Document ดาวน์โหลดไฟล์
โพสเมื่อ : 18 มิ.ย. 2563,00:00   อ่าน 924 ครั้ง