ขอเชิญชวนผู้มีจิตศรัทธาร่วมบริจาคทุนการศึกษาให้กับนักเรียนที่ขาดแคลนทุนทรัพย์
กิจกรรมมอบทุนการศึกษา
ขอความอนุเคราะห์  ผู้ปกครอง และ ผู้มีจิตศรัทธา ร่วมบริจาคทุนการศึกษาให้กับนักเรียน ที่มีความขาดแคลนและมีความยากจน โดยจะจัดพิธีมอบทุน ในวันพฤหัสบดี ที่ ๑๓ สิงหาคม ๒๕๖๓

โดยแบ่งเป็น นักเรียน ม.ต้น
ทุนละ ๒,๐๐๐ บาท และนักเรียน ม.ปลาย ทุนละ ๓,๐๐๐ บาท หรือตามกำลังศรัทธา โดยแจ้งความจำนงร่วมบริจาค ตามแบบฟอร์มที่แนบมาพร้อมนี้ และนำส่งที่ โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา สุวินทวงศ์ หรือ โอนเงินเข้าบัญชี ทุนการศึกษา โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา สุวินทวงศ์ เลขที่ ๔๖๐-๐-๔๘๗๕๙-๑ ธนาคารกรุงไทย สาขาหนองจอก ภายในวันที่ ๑๐ สิงหาคม ๒๕๖๓ เพื่อทางโรงเรียนจะได้ดำเนินการจัดสรรมอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียนต่อไป

Adobe Acrobat Document ดาวน์โหลดไฟล์
โพสเมื่อ : 21 ก.ค. 2563,00:00   อ่าน 2796 ครั้ง